แดดจัดเสมอในฟิลาเดลเฟีย

พายุน้ำแข็งเกาะวอชิงตันเมื่อวันเสาร์ Sleet เข้าทำลายเมืองหลวงปิดผนึกรถยนต์และกระจกทางเท้า
แต่ภายในศาลาว่าการของสหรัฐฯพายุน้ำแข็งที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งทำให้วุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเย็นลง วุฒิสมาชิกห้าสิบเจ็ดคนลงคะแนนเสียงให้ตัดสินลงโทษอดีตประธานาธิบดีทรัมป์ในการพิจารณาคดีฟ้องร้องครั้งที่สอง วุฒิสภาถูกแช่แข็ง ทุกคนรู้ว่าก่อนการพิจารณาคดีจะไม่มี67 คะแนนสำหรับความเชื่อมั่น ไม่สำคัญว่าผู้จัดการการฟ้องร้องในบ้านจะพิสูจน์คดีของพวกเขาหรือไม่ ไม่สำคัญว่าที่ปรึกษาของนายทรัมป์จะปกป้องเขาอย่างเพียงพอหรือไม่

Michael van der Veenทนายความของนายทรัมป์รู้เรื่องนี้ วุฒิสภาได้รับผลกระทบจากการพิจารณาคดีนี้ในเวลาเพียงห้าวัน การพิจารณาคดีฟ้องร้องของประธานาธิบดีแอนดรูว์จอห์นสันทำให้วุฒิสภาหยุดชะงักเป็นเวลาสามเดือนในปี พ.ศ. 2411 วุฒิสภาได้อุทิศเวลาห้าสัปดาห์ในการพิจารณาคดีของประธานาธิบดีบิลคลินตันในปี 2542 วุฒิสมาชิกนั่งนานกว่าสองสัปดาห์ในการพิจารณาคดีการฟ้องร้องครั้งแรกของประธานาธิบดีทรัมป์เมื่อปีที่แล้ว

ทรัมป์ประสบความสำเร็จทนายความไปเสมือนจริงหลังจากการแลกเปลี่ยนกับรายงานของ CBS

คำตัดสินในปีนี้ก็เลยตามเลย การพิจารณาคดีจะสรุปได้ภายในบ่ายวันเสาร์โดยจะปลดอดีตประธานาธิบดี Van der Veen จะมุ่งหน้ากลับไปที่ I-95 เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายที่ van der Veen, O’Neill, Hartshorn และ Levin ในฟิลาเดลเฟีย Van der Veen จะกลับไปเป็นตัวแทนของผู้คนที่ถูกรถบรรทุกดินทับ ปกป้องผู้ที่ถูกกล่าวหาว่ามีข้อหาและข่มขืนกระทำชำเรา

นี่จะเป็นการฟ้องร้องประธานาธิบดีที่สั้นที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา

สิ่งที่แผ่ออกไปใน Capitol Hill เป็นสคริปต์ ไม่ค่อยมีเรื่องน่าประหลาดใจ ดราม่าจริง. ผู้เข้าชมอาจถือหกวิ่งนำในแปด แต่คุณรู้ดีว่าทีมเหย้ามักจะบุกไปที่จุดต่ำสุดของเก้า จากนั้นไม่นานหลังจากที่วุฒิสภาได้รับคำสั่งเมื่อวันเสาร์การพิจารณาคดีฟ้องร้องก็เกิดขึ้นอย่างดุเดือด O. Henry ก็บิดตัว

ผู้จัดการการฟ้องร้องในบ้านเรียกร้องพยานหลักฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาต้องการสัมภาษณ์ตัวแทน Jaime Herrera Beutler (R-WA) ผู้จัดการหวังว่าจะสอบสวนหญิงรัฐสภาเกี่ยวกับสิ่งที่เธอรู้เกี่ยวกับการแข่งขันที่น่าสยดสยองระหว่างประธานาธิบดีทรัมป์และผู้นำชนกลุ่มน้อยในบ้านเควินแม็คคาร์ธี (R-CA) ในช่วงกลางของการจลาจลในเดือนมกราคม แม็คคาร์ธีตัดพ้ออดีตประธานาธิบดีเรียกร้องให้เขาดำเนินการเพื่อหยุดการจลาจล

ในแถลงการณ์สมาชิกสภาคองเกรสได้ท้าทาย “ผู้รักชาติ” ซึ่งเป็นองคมนตรีในการสนทนาให้ “เพิ่ม” ในบันทึก

ตัวแทนผู้จัดการการฟ้องร้องหัวหน้าตัวแทน Jamie Raskin (D-MD) อธิบายคำกล่าวของ Herrera Beutler เกี่ยวกับการโทรศัพท์ของ McCarthy / Trump “หลักฐานเพิ่มเติมที่ยืนยันได้” จากนั้น Raskin ก็เรียกหมายศาล Herrera Beutler และ “บันทึกร่วมสมัย” ของเธอ เขากล่าวว่าวุฒิสภาสามารถดำเนินการปลดออกจากตำแหน่งผ่าน Zoom

โจทย์นี้จะเปิดประตูสู่พยานหลายสิบคน มีความเป็นไปได้ที่จะชะลอการตัดสินในการพิจารณาคดี ส่วน “ชั้น” ของการพิจารณาคดีน่าจะมืดมนเมื่อวุฒิสภาได้รับฟังพยานจากทั้งสองฝ่าย ส.ว. ลินด์เซย์เกรแฮม (R-SC) ข่มขู่พยานอย่างไม่น่าเชื่อ

การเรียกร้องจากผู้จัดการบ้านเพื่อให้การเป็นพยานเป็นเหตุแผ่นดินไหวทางการเมืองที่ทำให้วอชิงตันสั่นสะเทือน Van der Veen ได้กล่าวไว้อย่างชัดเจนก่อนหน้านี้ในการพิจารณาคดีที่เขาดูถูก DC Beltway

“นี่เป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยพบมาที่วอชิงตันดีซี” แวนเดอร์วีนส่งเสียงดังที่ราสกิ้นบนพื้นเมื่อวันศุกร์ “มันไม่มีอะไรน่าสนุกเลย”

“ผู้ชายคุณควรจะมาที่นี่ 6 มกราคม” Raskin ตอบ

ในวันเสาร์ Van der Veen เป็นภูเขาไฟเพื่อตอบสนองต่อแนวคิดของการทดลองที่ยืดออก คนหน้าบึ้งพับหน้าผากของแวนเดอร์วีนลงในสนามเจ้าพ่อที่คู่ควรกับสกีรีสอร์ท คิ้วของเขากลายเป็น ‘V. ‘ แวนเดอร์วีนระบุว่าหากพรรคเดโมแครตจำเป็นต้องได้รับฟังความคิดเห็นจาก Herrera Beutler เขาต้องการเงินฝาก “มากกว่า 100 รายการ” เปโลซี. แฮร์ริส อื่น ๆ อีกมากมาย

“และไม่ใช่การซูมการซูมไม่ควรทำการฝากเหล่านี้เราไม่ได้ทำการรับฟังนี้โดย Zoom การฝากเหล่านี้ควรดำเนินการด้วยตนเอง! ในสำนักงานของฉัน! ใน Phil-ee-delphia!” ฟานเดอร์วีนตะโกนใส่โต๊ะ

ห้องคำรามด้วยเสียงหัวเราะเมื่อแวนกวางวีนออกเสียงละครเรื่องเมืองแห่งความรักแบบพี่น้อง มันเป็นเหมือนการเหน็บแนมในโรงเรียน จนถึงเช้าวันเสาร์ Van der Veen ได้เล่นเกม Washington สำหรับการพิจารณาคดีนี้ แต่ถ้าวุฒิสภายืนยันในพยานเขาก็จะเปลี่ยนเรื่องไปที่สนามหญ้าของเขา ดินแดนของ Ben Franklin, Rocky Balboa, Dr. J. และ Phillie Phanatic

นี่จะเป็นฉากที่ค่อนข้าง

ERIC SWALWELL กล่าวว่าพระเจ้าทรงเป็นผู้หญิงในขณะที่กำลังพูดคุยเกี่ยวกับการทดลองการโจมตีของทรัมป์

หากเปโลซีแฮร์ริสและครึ่งหนึ่งของทางการวอชิงตันจะต้องเดินทางไปฟิลาเดล depositions แวนเดอร์สำนักงานกฎหมาย Veen จะกลายเป็นสถานที่สำคัญทางการเมืองมากที่สุดในเพนซิลตั้งแต่โฟร์ซีซั่รวมภูมิทัศน์

ผู้ร่างกฎหมายบางคนตกใจกับอารมณ์และยุทธวิธีของแวนกวางวีนที่จัดแสดงอยู่บนพื้น

“ เขาเป็นบ้าที่ต้องทำงานให้ทรัมป์ต่อไป” เฮาส์รีพับลิกันคนหนึ่งกล่าวซึ่งขอให้ไม่ระบุตัวตน “เขาอยากได้มากกว่านี้กดไลค์เร็ว ๆ ”

Van der Veen ไม่พอใจที่วุฒิสมาชิกพูดใส่เขาเรื่องการออกเสียงฟิลาเดลเฟีย

“ฉันไม่ได้หัวเราะเยาะพวกคุณเลยและที่นี่ไม่มีอะไรน่าหัวเราะ” ฟานเดอร์วีนเห่าใส่วุฒิสมาชิกเหมือนผู้จัดการลีกตะวันออกที่กำลังเคี้ยวผู้ตัดสินฐานที่สอง

จากนั้นวุฒิสภาจึงลงมติรับพยานทิ้งอนาคตของการพิจารณาคดีทั้งหมด ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทุกคนต่างคาดหวังว่าจะมีกรอบในการดำเนินการพิจารณาคดีรวมถึงการลงคะแนนเสียงของพยานแต่ละคน

และทันใดนั้นการพิจารณาคดีก็ทะลักออกนอกเส้นทางผู้จัดการการฟ้องร้องของสภาและที่ปรึกษาของประธานาธิบดีทรัมป์ได้ปลอมข้อตกลง พวกเขาตกลงที่จะยอมรับคำแถลงของ Herrera Beutler ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบันทึก ไม่จำเป็นต้องมีการฝากเพิ่มเติม ไม่มีการซูม ไม่มีการเดินทาง AMTRAK ไปยังสถานี 30th Street ของฟิลาเดลเฟีย ไม่มีสำหรับ Philly cheesesteak ไม่มี Gobblers จาก Wawa

จากนั้นวุฒิสภาลงมติให้พ้นจากตำแหน่งอดีตประธานาธิบดีในการพิจารณาคดีฟ้องร้องเป็นครั้งที่สองในรอบ 12 เดือน แต่เป็นคำตัดสินที่ใกล้เคียงที่สุดในการพิจารณาคดีฟ้องร้องประธานาธิบดีเนื่องจากวุฒิสมาชิกพ้นจากประธานาธิบดีแอนดรูว์จอห์นสันในปี พ.ศ. 2411 อย่างหวุดหวิด

“ ไม่มีสิ่งใดในชีวิตที่จะทำให้ดีอกดีใจเท่ากับการถูกยิงโดยไร้ผล” วินสตันเชอร์ชิลล์กล่าว

ทรัมป์อาจกล่าวได้เช่นเดียวกันแม้ว่าผู้ว่าของเขาจะสังเกตเห็นว่าเขาเป็นประธานาธิบดีคนเดียวที่ถูกกล่าวหาถึงสองครั้ง

Van der Veen คุยโวเกี่ยวกับคำตัดสินคดีในการให้สัมภาษณ์กับเพื่อนร่วมงานของ Fox Gillian Turner และ Griff Jenkins

“เรารื้อคดีของพวกเขาพวกมันเหมือนสัตว์ที่กำลังจะตายที่เราขังอยู่ที่มุม” แวนเดอร์วีนกล่าว

ในการให้สัมภาษณ์กับ CBS แวนเดอร์วีนตะโกนใส่สมอลาน่าแซค เขากอดอกราวกับเบื่อหน่ายกับคำถามของเธอ Van der Veen แทงไมโครโฟนของเขาลงที่พื้นอย่างมากในตอนท้ายโดยที่กล้องยังคงหมุนอยู่

การพิจารณาคดีเสร็จสมบูรณ์ แต่แวนเดอร์วีนและทนายคนอื่น ๆ ของนายทรัมป์ไม่ต้องทำอะไรมากเพื่อเคลียร์ลูกค้า ผลลัพธ์ถูกกำหนดไว้ก่อนที่จะเริ่ม

Van der Veen เสร็จสิ้น เขาทำกับวอชิงตัน วิธีทำกับวอชิงตัน และเขากำลังเดินทางกลับบ้าน