องค์กรบริการสังคมของรัฐวอชิงตันขับไล่ครอบครัวอุปถัมภ์ให้เป็นที่อยู่อาศัยของผู้อพยพที่ผิดกฎหมายอ้างผู้ปกครอง

รัฐวอชิงตันบริการทางสังคมที่ไม่แสวงหากำไรเป็นขี้บ่นเป็นพ่ออุปถัมภ์และครอบครัวของเขากับวิธีการแต่งหน้าสำหรับ ผู้อพยพผิดกฎหมายผู้ปกครองบอกข่าวฟ็อกซ์ในวันพุธ

Edmundo Sanchez จาก Renton, Washington เข้าร่วมกับ Jason Rantz นักจัดรายการวิทยุของซีแอตเทิลในรายการ ” Fox News Primetime ” เพื่ออธิบายว่าการประกาศดังกล่าวนำไปสู่โศกนาฏกรรมในเกือบจะในทันทีอย่างไร

Sanchez บอกกับเจ้าภาพ Rachel Campos-Duffy ว่าเมื่อได้ยินข่าวว่าพวกเขาถูกบังคับให้ออกจากบ้านเด็กที่ได้รับการอุปถัมภ์คนหนึ่งของเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเนื่องจากอาการวิตกกังวลในขณะที่อีกคนวิ่งหนีและยังไม่มีรายงานว่ายังไม่อยู่

ตามการรายงานของ Rantz Kirkland, Friends Of Youth (FOY) ซึ่งตั้งอยู่ในวอชิงตันซึ่งตั้งอยู่ในวอชิงตันเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่เรียกว่า Howard House ซึ่ง “ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนไปใช้แหล่งเงินทุนใหม่โดยทิ้งเด็กอุปถัมภ์ในท้องถิ่นให้กับผู้อพยพจากชายแดน”

ผู้ให้บริการรายใหม่ในเม็กซิโก: ผู้อพยพที่เร่ร่อนเสนอการจ่ายเงินสำหรับการขี่ม้าไปยังเมืองใหญ่ของสหรัฐฯ

Rantz ยังรายงานด้วยว่าโครงการใหม่ที่เน้นผู้อพยพได้รับเงินสนับสนุนผู้เสียภาษีของรัฐบาลกลางจำนวน 400,000 เหรียญแม้ว่า FOY จะปฏิเสธการย้ายดังกล่าวก็ตาม

ซานเชซบอกกับฟ็อกซ์นิวส์ว่าเขาพบในเดือนกุมภาพันธ์ว่าเขาจะเสียบ้าน

“ผู้จัดการสองคนของหน่วยงานที่ฉันทำงานให้ … มาที่บ้านและพวกเขาให้จดหมายกับฉันว่าฉันมีเวลา 45 วันในการออกจากบ้าน” เขากล่าว

Rantz เสริมว่า “[เด็กอุปถัมภ์] มีความเปราะบางอย่างไม่น่าเชื่อพวกเขากำลังจะเข้าสู่สภาวะนี้แล้วบอบช้ำเพราะสถานการณ์ที่ทำให้พวกเขาต้องได้รับการอุปการะเลี้ยงดูและทุกครั้งที่พวกเขาต้องจากบ้านไปบ้านไปที่บ้านก็ทำให้พวกเขาอยู่ใน การบาดเจ็บเพิ่มเติมมันเป็นตำแหน่งที่ไร้วิญญาณที่จะทำเช่นนั้นกับเด็ก ๆ เหล่านี้ ”

ต่อมาเขายกย่องตัวแทนของรัฐ Michelle Caldier, R-Kitsap ซึ่งเป็นอดีตเด็กที่ถูกอุปถัมภ์สำหรับการแสวงหา “การแก้ไขปัญหาทางกฎหมาย” ให้กับพวกเขา

ต่อมาในการสัมภาษณ์ Sanchez บอกกับ Campos-Duffy ว่าแม้จะอ้างว่าตรงกันข้ามการตัดสินใจของ FOY นั้น “แน่นอน” เกี่ยวกับเงิน

“พวกเขาบอกว่าพวกเขาต้องการเพิ่มทรัพยากรของตนให้มากที่สุดซึ่งในแง่ที่ฉันเข้าใจว่าเป็นการเพิ่มผลกำไรให้สูงสุด … ซึ่งไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับหน่วยงาน [an] [จัดประเภทตัวเองเป็น] องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรดังนั้นจึงไม่สมเหตุสมผล”

“เรากำลังจะย้ายออกจากสถานที่ให้บริการในวันนี้” ซานเชซกล่าวเสริม “เราไม่รู้ว่าเราจะไปที่ไหนต่อไป”