ผู้ช่วยด้านการฟ้องร้องกล่าวว่ากราฟิกรวมการตรวจสอบสีน้ำเงินปลอมบนทวีตที่แสดงในการทดลองโดยไม่ได้ตั้งใจ

ผู้ช่วยอาวุโสด้านการฟ้องร้องกล่าวว่าการรวมเครื่องหมายตรวจสอบปลอมสีน้ำเงินบนทวีตที่นำเสนอในการพิจารณาคดีของวุฒิสภา เป็นอุบัติเหตุ
ทวีตแสดงความคิดเห็นจากเจนนิเฟอร์ลินน์ลอว์เรนซ์ซึ่งอดีตประธานาธิบดีทรัมป์รีทวีต ทวีตสองรายการที่จัดแสดงมีเครื่องหมายถูกสีน้ำเงินถัดจากชื่อของลอว์เรนซ์

การตรวจสอบสีน้ำเงินแสดงว่าตัวตนของผู้ใช้ได้รับการยืนยันแล้วและยังระบุสถานะบางอย่าง

“ภาพสุดท้ายบังเอิญมีเครื่องหมายการตรวจสอบสีน้ำเงินปรากฏอยู่ แต่เนื้อหาของภาพนั้นถูกต้องทั้งหมด” ผู้ช่วยกล่าว

ผู้ช่วยกล่าวเพิ่มเติมว่า: “หากมีสิ่งใดจะเป็นหลักฐานเพิ่มเติมว่าประธานาธิบดีทรัมป์ให้ความสนใจและรู้ว่าผู้ติดตามของเขาวางแผนอะไรไว้อย่างเปิดเผยในวันที่ 6 มกราคมแม้กระทั่งผู้ที่ไม่มีการยืนยันทาง Twitter ก็ตาม”

TRUMP IMPEACHMENT DEFENSE TEAM PUTS DEMOCRATS ON TRIAL FOR PAST RHETORIC: ‘STOP THE HYPOCRISY’

ตัวแทน Eric Swalwell, D-Calif., Lawrence ทวีตเมื่อต้นสัปดาห์นี้ ว่า “ฉันไม่เคยได้รับการยืนยันบน Twitter แล้วเหตุใดทวีตของฉันจึงถูกนำไปใช้ในการฟ้องร้องที่ปราศจากข้อเท็จจริงจึงมีป้ายยืนยันด้วย”

ในจดหมายเปิดผนึกลอว์เรนซ์ปฏิเสธความหมายของ Swalwell ที่ว่าเธอตั้งใจจะนำกองกำลังไปที่ Capitol สมาชิกสภาคองเกรสของแคลิฟอร์เนียกำลังวิพากษ์วิจารณ์เธอที่อ้างว่าเธอจะนำ “โกรธา” แต่มีเจตนาเข้าใจผิดว่าเป็นม้าหรือ “ทหารม้า”

โกรธาตามพระวรสารของพระคัมภีร์เป็นสถานที่นอกกำแพงกรุงเยรูซาเล็มที่พระเยซูถูกตรึง

สวาลเวลล์ออกเสียงผิด “โกรธา” เป็น “ทหารม้า” ขณะอ่านทวีตของเธอและดำเนินการอ้างสิทธิ์เมื่อวันที่ 10 ก.พ. “นี่ไม่ใช่แค่การประท้วงเก่า ๆ ประธานาธิบดีทรัมป์กำลังปลุกระดมบางอย่างในประวัติศาสตร์ทหารกำลังจะมาและเขาก็ถูกจัดระเบียบ”

“ฉันทำม้าไม่เป็น (ฉันมาจากนิวยอร์ก)” ลอว์เรนซ์เขียน “ ฉันไม่ได้อยู่ในกองทัพด้วยเช่นกันดังนั้นการใช้คำว่าทหารม้าจะดูโง่ไปหน่อยมันน่าแปลกใจที่สมาชิกสภาคองเกรส Swalwell ไม่ได้หยิบมันขึ้นมา

“การนำการตรึงกางเขนของพระเยซูคริสต์ (AKA ความรอดของทุกคน) กลับมาที่วอชิงตัน ดี.ซี. เป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงจัดการประท้วงที่ประสบความสำเร็จสามครั้งในวันที่ 14 พฤศจิกายน 12 ธันวาคมและ 5 มกราคมเราเชื่อว่าสถาบันอันศักดิ์สิทธิ์ของเราได้พังทลายลงด้วยความสับสนอลหม่านและการทุจริตอย่างแม่นยำ เพราะพวกเขาแยกรัฐออกจากพระเจ้า”